Cách nạp tiền vào MB bank qua cây ATM, bằng thẻ điện thoại

Nạp tiền vào MB bank nào nhanh và đơn giản nhất? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong kinh doanh và cuộc sống, nhiều khi bạn cần nạp tiền vào tài khoản MB một cách nhanh chóng. Nhằm giúp việc gửi tiền vào ngân hàng Quân Đội của các bạn nhanh hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ MB Bank miễn phí đơn giản năm 2022.

Nạp tiền vào MB bank là gì?

Nạp tiền vào MB bank các bạn có thể hiểu 1 cách đơn giản là việc chuyển tiền vào tài khoản MB để thực hiện các giao dịch như trả khách hàng, mua hàng Online, thanh toán các giao dịch khác.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ MB Bank miễn phí đơn giản năm 2022

Hiện tại có khá nhiều cách nạp tiền vào tài khoản ATM của MB Bank. Và sau đây là những cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MB đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nạp tiền vào MB bank tại quầy giao dịch

Nạp tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch là một trong những cách truyền thống và cơ bản nhất. Nếu như nơi bạn sinh sống và làm việc gần với văn phòng giao dịch của ngân hàng MB. Các bạn có thể đến văn phòng giao dịch của họ để gửi tiền vào tài khoản của mình. Nhược điểm của cách gửi tiền này là bạn phải đến tận nơi mới có thể thực hiện gửi tiền.

Cách nạp tiền cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đưa CMND hoặc căn cước công dân và số tài khoản bạn muốn nạp tiền nếu như đăng ký nhiều số tài khoản. Còn bình thường thì chỉ cần đưa giấy tờ tùy thân thôi là được. Tiếp theo đó các bạn đưa số tiền cần chuyển cho nhân viên ngân hàng, sau khi kiểm đếm thì tiền ngay lập tức sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn rồi.

Gửi tiền vào tài khoản MB Bank bằng giấy ủy nhiệm tại quầy giao dịch

Cũng là một cách gửi tiền trực tiếp tại VPGD của ngân hàng. Tuy nhiên thay vì nộp trực tiếp tiền mặt thì khách hàng sẽ viết giấy ủy nhiệm cho gửi tiền. Nhân viên ngân hàng sẽ căn cứ vào nội dung của giấy ủy nhiệm đó mà sẽ chuyển cho tài khoản của bạn số tiền tương ứng.

Lưu ý cách nộp tiền vào tài khoản này, các bạn cần ghi đầy đủ những thông tin cần thiết, điều quan trọng nhất là nó phải thật chính xác. Nếu không cẩn thận việc nhầm lẫn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và khi đã chuyển nhầm thì sự việc vô cùng rắc rối các bạn ạ. Tiền có thể không mất nhưng mất rất nhiều thời gian.

Nhờ người khác chuyển khoản

Nhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản MB Bank của bạn là một trong những cách nạp tiền vào tài khoản cực nhanh mà nhiều người lựa chọn. Việc bạn cần làm là đưa tiền cho họ và đọc số tài khoản cũng như tên ngân hàng để họ chuyển tiền. Để chắc chắn bạn nên kiểm tra xem đúng số tài khoản cũng như tên của mình hay không rồi mới bảo họ ấn nút chuyển tiền.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị và cá nhân đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh. Mức phí áp dụng cũng không quá đắt nên các bạn có thể yên tâm mà sử dụng. Với dịch vụ này các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Nạp tiền tại cây ATM MB

Nếu như không thể thực hiện được những cách chuyển tiền vào tài khoản ở trên thì các bạn có thể đến cây ATM của MB có chữ CRM để nộp tiền. Cách nộp tiền như sau:

– Đầu tiên các bạn cho thẻ ATM MB vào cây, sau đó đăng nhập như bình thường.

– Ở trên màn hình của cây ATM, các bạn chọn nộp tiền.

– Tiếp đó hãy nhập số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng.

– Bước tiếp theo là nhập số điện, số CCCD hoặc số CMND.

– Bước cuối cùng là cho tiền vào khay rồi xác nhận 2 lần. Vậy là bạn đã nộp tiền thành công rồi.

Sử dụng ví điện tử nạp tiền vào tài khoản MB

Chẳng hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với ví điện tử – Một trong những phương tiện thanh toán phổ biến và tiện lợi hiện nay. Với ví điện tử các bạn có thể mua sắm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

Để thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử vào thẻ ATM MB, các bạn hãy vào ứng dụng ví điện tử và lựa chọn chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng. Sau khi đã nhập đúng số tiền và số tài khoản rồi xác nhận. Nhấn chuyển tiền, như thế là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong một nốt nhạc.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào thẻ MB Bank miễn phí đơn giản năm 2022. Mong là bài viết ở trên đã đem đến cho các bạn những điều hữu ích về cách nộp tiền vào tài khoản MB Bank. Mọi thông tin cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Bài này đã được đăng trong Quản lý tài chính. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *