Hạn mức chuyển khoản Vietinbank bao nhiêu? Cách tăng giảm hạn mức

Hạn mức chuyển tiền là một vấn đề quan trọng bạn cần biết khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Vấn đề đặt ra là hạn mức chuyển tiền qua ứng dụng iPay Vietinbank tối đa là bao nhiêu? Bài viết ngay sau đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên. Bên cạnh đó, còn nhiều thông tin hữu ích khác có liên quan tới vấn đề trên đang chờ các bạn khám phá.

Hạn mức chuyển khoản Vietinbank là gì?

Hạn mức chuyển khoản Vietinbank là giới hạn số tiền được chuyển khoản trong một ngày hoặc 1 lần chuyển tiền với tài khoản ngân hàng Vietinbank. Trong đó người dùng cần quan tâm đến số tiền chuyển khoản tối đa và tối thiểu

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank hiện nay

Với mỗi hình thức chuyển tiền Vietinbank sẽ có những hạn mức khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số hạn mức cơ bản nhất.

Ipay là 1 ứng dụng ngân hàng điện tử chính thức của Vietinbank. Với ứng dụng này các bạn có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… Với ứng dụng Ipay các bạn có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ ATM, quá tiện lợi phải không?

Hạn mức chuyển tiền Ipay cũng có nhiều mức khác nhau, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Hiện nay có hai hạn mức chuyển tiền qua ipay để các bạn lựa chọn đó là:

– Xác nhận xác thực qua tin nhắn SMS thì hạn mức chuyển tiền được áp dụng sẽ là tối đa 50 triệu đồng cho một lần chuyển và một ngày số tiền chuyển sẽ không vượt quá 200 triệu.

– Nếu bạn muốn chuyển với một số tiền nhiều hơn. Hãy lựa chọn hình thức xác nhận qua RSA thì hạn mức chuyển khoản sẽ tối đa 200 triệu cho một lần chuyển. Và số tiền được chuyển tối đa trong ngày sẽ là 1 tỷ đồng.

Hạn mức chuyển khoản qua cây ATM Vietinbank

Đối với hạn mức chuyển tiền qua cây rút tiền tự động ATM Vietinbank sẽ phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Với những khách hàng sử dụng loại thẻ cao cấp thì tất nhiên hạn mức chuyển tiền sẽ cao hơn hơn. Cụ thể như sau:

– Loại thẻ thông thường thì hạn mức chuyển tiền sẽ là 50 triệu.

– Loại thẻ hạng vàng sẽ có hạn mức chuyển khoản qua ATM sẽ là 100 triệu.

– Nếu như bạn cần một hạn mức chuyển khoản cao hơn qua ATM thì có thể chọn những loại thẻ có hạng cao hơn.

Hướng dẫn cách thay đổi hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Khi nhu cầu chuyển khoản của bạn thay đổi và cần chuyển một số tiền có hạn mức cao hơn thì phải làm thế nào? Các bạn đừng lo sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thay đổi hạn mức chuyển khoả Ipay. Hãy thực hiện đúng như các bước dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ thay đổi hạn mức chuyển tiền thành công:

– Bước thứ nhất: Các bạn tiến hành truy cập vào Ipay trên điện thoại hoặc truy cấp vào trang website của Vietinbank. Tiếp đó các bạn nhập tài khoản và mã mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

– Bước thứ 2: Ở mục cài đặt các chọn đổi gói tài khoản thanh toán.

– Bước thứ 3: Các bạn lựa chọn một trong những gói thanh toán như Premium ưu tiên, gói Smart năng động, gói Plus đa năng.

Và sau đây sẽ là chi tiết về các gói thanh toán kể trên, chi tiết như sau:

+ Premium ưu tiên: Với gói thanh toán này thì hạn mức chuyển khoản tối đa là 5 tỷ đồng một lần chuyển, tổng số tiền một ngày chuyển có hạn mức tối đa là 15 tỷ đồng. Và bạn không cần quan tâm đến số dư trung bình của tài khoản.

+ Smart năng động: Với gói này hạn mức chuyển tiền sẽ là 500 triệu đồng 1 lần chuyển, tổng số tiền chuyển trong ngày sẽ không được vượt quá số tiền 3 tỷ đồng, số dư để duy trì tài khoản là 2 triệu đồng,

+ Plus đa năng: Hạn chức chuyển tiền 1 lần trong của gói này là 500 triệu, một ngày các bạn có thể chuyển 3 tỷ. Mức dư tối thiểu là 5 triệu đồng. Nếu số dư thấp hơn 5 triệu thì sẽ không thức hiện được các giao dịch.

Trong các gói trên thì gói Smart năng động, Plus đa năng, các bạn có thể đăng ký Online, còn nếu như chọn gói Premium ưu tiên thì các bạn cần phải đến chi nhanh hoặc các văn phòng giao dịch của Vietinbank để đăng ký. Ngân hàng Công Thương Việt Nam còn nhiều gói thanh toán khác, hãy tìm hiểu để có thể chọn cho mình những gói thanh toán thích hợp và tiện lợi nhất nhé các bạn.

Lời kết

Giờ thì các bạn đã trả lời được câu hỏi: Hạn mức chuyển tiền qua ứng dụng iPay Vietinbank tối đa? Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng các dịch ngân hàng của Vietinbank. Nếu như có điều gì muốn biết, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.

Bài này đã được đăng trong Quản lý tài chính. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *