Seabank Online là gì? Cách đăng ký Seabank Internet Banking 2022

SeABank Internet Banking là một dịch vụ điện tử mới được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) nâng cấp để hòa nhịp cùng làn sóng công nghệ 4.0. Internet Banking của ngân hàng Đông Nam Á được sử dụng trên cả ứng dụng SeAMobile và nền tảng Seanet.

Việc sử dụng nền tảng công nghệ này giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch chỉ trong “tích tắc”. Bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu SeABank Online là gì? Bên cạnh đó là phương thức đăng ký SeABank Internet Banking nhanh chóng, đơn giản nhất.

Phương thức đăng ký SeABank Internet Banking

SeABank Internet Banking và thông tin khách hàng cần nắm rõ

Hiện nay, các ngân hàng đang dần tự điều tiết mọi giao dịch thông qua ứng dụng trực tuyến. Trong đó SeABank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cập nhật những nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo để người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ngân hàng SeABank và SeABank online là gì?

Khái quát chung về ngân hàng SeABank

SeABank là ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu nước ta với tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank). Năm 1994 ngân hàng được thành lập nhằm mang đến sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau.

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á

SeABank có trụ sở đầu tiên tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được biết đến là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Dẫn đầu về vốn nhượng quyền, mạng lưới hoạt động, độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này cũng dẫn đầu trên khắp 3 miền.

Tìm hiểu SeABank online là gì?

Là ngân hàng có mạng lưới hệ thống phủ rộng khắp cả nước nên SeABank luôn cập nhật chất lượng dịch vụ nhằm mang đến một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng. SeABank online chính là bước cải tiến rõ rệt nhằm giúp khách hàng trên toàn quốc có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

SeABank online lần đầu được triển khai từ năm 2008 gọi tắt là – SeANet. Nền tảng này cho phép khách hàng truy cập và thực hiện giao dịch thông qua trình duyệt web với mức độ bảo mật cao, nhanh chóng và an toàn. Hiện tại, SeAnetbanking đã được nâng cấp thêm ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên điện thoại là SeAMobile.

Dịch vụ mang đến cho mọi khách hàng sự tiện lợi khi giao dịch ngân hàng trực tuyến mà không cần phải đến văn phòng giao dịch. Hệ thống ứng dụng được thiết kế với giao diện thân thiện.

Các bước được hướng dẫn rõ ràng, bảo mật nhiều lớp đối với thông tin khách hàng cung cấp. Khách hàng có thể sử dụng các chức năng khác nhau của ngân hàng trực tuyến. Chẳng hạn như chuyển khoản và thu tiền, truy vấn số dư tài khoản.

Cách đăng ký SeABank Internet Banking mới nhất 2022

Với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật, SeaABank hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng từ smartphone, máy tính bảng có kết nối wifi hoặc đường truyền internet ổn định. Để thực hiện điều này, trước tiên khách hàng cần đăng ký SeABank Internet Banking mới nhất 2022 theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng SeAMobile

Bước đầu đăng ký SeABank Internet Banking là khách hàng cần tải ứng dụng SeAMobile. Trên Google Play hoặc App Store, bạn gõ SeAMobile trên thanh công cụ tìm kiếm. Tiếp đến nhấn “Nhận” hoặc “Tải về” ứng dụng có biểu tượng của SeABank với biểu tượng đồng tiền trắng trên nền đỏ.

Với SeABank đăng ký Banking thật dễ dàng

Bước 2: Thực hiện các bước đăng ký

Sau khi hoàn tất bước đăng ký SeAMobile trên điện thoại, bạn mở ứng dụng và tiến hành nhấn Đăng ký tài khoản sử dụng. Hệ thống sẽ có 3 lựa chọn CMND-CCCD-Hộ chiếu để xác thực.

Tiếp đến bạn chụp mặt trước, mặt sau của thẻ CCCD một cách rõ nét, đủ sáng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh thẻ để xác nhận khuôn mặt. Bạn nhìn vào camera và thực hiện theo yêu cầu của hệ thống rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân

Sau khi đã xác thực khuôn mặt thành công thì bạn tiếp tục cập nhật thêm các thông tin cá nhân bao gồm Số điện thoại; Email; Giới tính; Hôn nhân; Địa chỉ thường trú. Tiếp đến là Nghề nghiệp; Chức vụ; Mục đích trong mối quan hệ với SeABank; Thỏa thuận pháp lý và Thông tin Fatca rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn tên đăng nhập

Bước cuối cùng để hoàn tất đăng ký SeABank Internet Banking là điền tên đăng nhập và mật khẩu. Tên đăng nhập có thể là tên thường dùng của bạn hoặc sử dụng số điện thoại cho dễ nhớ. Cuối cùng là điền mật khẩu để bảo mật. Bạn cũng có thể sử dụng FaceID hoặc Vân tay để dễ sử dụng trong các lần sau.

Trên đây là bài chia sẻ giải đáp thông tin SeABank Online là gì và cách đăng ký SeABank Internet Banking mới nhất 2022. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức khi sử dụng ứng dụng SeAMobile của ngân hàng.

Bài này đã được đăng trong Quản lý tài chính. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *