Số dư tối thiểu tài khoản VIB là bao nhiêu? Cách kiểm tra

Số dư tối thiểu của tài khoản VIB ít nhất cần bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người muốn biết. Nhất là với những ai mới thẻ của ngân hàng VIB hoặc những ai đang phân vân có nên sử dụng tài khoản ngân hàng Quốc Tế hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi ở trên. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách kiểm tra số dư VIB nhanh chóng và đơn giản nhất.

Số dư tối thiểu VIB là gì?

Số dư tối thiểu VIB là số tiền dùng để duy trì tài khoản. Nếu số tiền trong tài khoản thấp hơn số dư tối thiểu này thì bạn chẳng thể thực hiện được cứ giao dịch nào. Đó đơn giản chỉ là kiểm tra số dư tài khoản cũng không thực hiện được. Vậy nên để các hoạt động giao dịch diễn ra được thông suốt và liên tục thì hãy giữ cho tài khoản của mình luôn ở trên mức số dư tối thiểu các bạn nhé.

Số dư tối thiểu của tài khoản VIB cần ít nhất bao nhiêu?

Số dư tài khoản tối thiểu mỗi ngân hàng là khác nhau. Nếu ai sử dụng tài khoản của ngân hàng nào thì phải nắm bắt rõ thông tin này. Với ngân hàng quốc tế VIB thì số tiền tối thiểu cần phải có trong tài khoản đó là 100.000VND.

Như vậy có nghĩa là nếu tài khoản VIB của bạn muốn sử dụng được, thực hiện các giao dịch bình thường thì cần phải có ít nhất hơn 100.000VND.

Một số cách kiểm tra số dư trong tài khoản VIB

Để biết được số dư trong tài khoản ngân hàng VIB là bao nhiêu? Các bạn có thể dùng một số phương pháp dưới đây.

Cách kiểm tra số dư trong tài khoản VIB tại cây ATM

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại cây ATM là cách kiểm tra đơn giản nhất. Các bạn thực hiện như sau:

– Bước thứ nhất: Đưa thẻ vào máy ATM, sau đó đăng nhập bằng mật khẩu đã có.

– Bước thứ 2: Chọn mục kiểm tra số dư bạn sẽ biết được số tiền mình đang có trong tài khoản.

– Bước thứ 3: Chọn in sao kê nếu bạn muốn. Kết thúc quá trình kiểm tra và nhận lại thẻ từ máy.

Kiểm tra số dư trong tài khoản VIB qua app

Kiểm tra số dư tài khoản qua App MyVIB là một trong những cách kiểm tra số dư đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là có thể thực hiện được. Cách kiểm tra như sau:

– Bước đầu tiên: Các bạn tiến hành tải App từ cửa hàng của hệ điều hành mà máy của bạn đang sử dụng.

– Bước thứ 2: Tiến hành đăng nhập theo tài khoản đã có. Nếu chưa có tài khoản thì cần tạo và xác nhận bằng mã OTP.

– Bước thứ 3: Sau khi đăng nhập xong, chọn vào mục truy vấn tài khoản là bạn đã có thể xem số dư rồi. Thật đơn giản mà dễ dàng đúng không?

Cách kiểm tra số dư trong tài khoản VIB qua tin nhắn

Hiện nay VIB đang sử dụng dịch vụ kiểm tra số dư qua tin nhắn. Việc khách hàng cần làm là soạn tin nhắn theo đúng cú pháp. Cú pháp tin nhắn kiểm tra tài khoản như sau:

– VIB SDTK (Mã KH) 🡺 6089

Mã khách hàng sẽ được cấp cho bạn khi mở tài khoản. Các bạn cần ghi nhớ mã khách nếu quên có thể liên hệ với bên hỗ trợ khách của VIB để được cấp lại. Chỉ cần bạn thực hiện đúng cú pháp là có thể biết số dư trong tài khoản của mình là bao nhiêu. Có trên số tối thiểu hay không?

Gọi tổng đài để kiểm tra số dư tài khoản

Gọi tổng đài VIB là một trong những cách kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng và hiệu quả. Lưu ý khi gọi đến tổng đài, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin như số CMND, số CCCD, số điện thoại… Có như vậy nhân viên tư vấn mới có thể cho bạn biết số dư hiện tại trong tài khoản là bao nhiêu.

Kiểm tra số dư tài khoản theo cách này vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra chưa đầy một phút bạn đã có ngay thông tin số dư còn lại trong tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản qua trang web của VIB

Đây là cách kiểm tra số dư tài khoản phổ biến. Việc bạn cần làm là truy cập vào trang chủ của VIB, sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Sau đó giao diện trang web sẽ hiện ra, bạn nhấn vào Ô thông tin tài khoản của tôi để biết được số dư hiện tại của mình là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, để kiểm tra số dư trong tài khoản, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của VIB để nhân viên ở đó giúp bạn truy vấn số dư tài khoản.

Lời kết

Trên đây là thông tin về số dư tối thiểu của VIB và một số cách kiểm tra. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin cần giúp đỡ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài này đã được đăng trong Quản lý tài chính. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *